NẤM LINH CHI

NẤM LINH CHI

KIM TÂN – SINCE 1960

Nấm Linh Chi còn được gọi là ” Nấm bất tử” hay nhiều tên gọi mỹ miều khác, từ hơn 4000 năm trước đã được coi như một loại thần dược chỉ dùng riêng do vua chúa, vì sự quý hiếm và khả năng chữa bách bệnh, cải lão hoàn đồng của nó. Trong “Thần Nông Bản Thảo” ra đời cách đây 2000 năm, đã đề cập đến 365 loại thảo dược, thì nấm Linh Chi được xếp vào loại SIÊU THƯỢNG PHẨM, ở vị trí số 1, trên cả Nhân Sâm.

Trong vài thập niên gần đây, những nghiên cứu về nấm Linh Chi của ngành y học hiện đại đã làm sáng tỏ và chứng minh được công dụng thần kỳ của nó. Với các hoạt chất có dược tính cao, đặc biệt là 2 nhóm: POLYSACCHARIDETRITERPENES, nấm Linh Chi có tác dụng tích cực lên mọi vấn đề sức khỏe của người sử dụng, từ những triệu chứng hằng ngày như mệt mỏi, mất ngủ, căng thẳng…cho đến các căn bệnh “hiện đại” như thừa cân, huyết áp, tim mạch, xơ gan…

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, việc sử dụng nấm Linh Chi mỗi ngày đã không còn là một điều xa vời nữa. Sử dụng nấm Linh Chi mỗi ngày không chỉ đơn thuần là để bảo vệ sức khỏe bản thân trước các nhân tố gây bệnh thời hiện đại, mà còn là cách để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc đảm bảo tinh thần và thể chất luôn tươi trẻ mỗi ngày.

NAM-LINH-CHI-KIM-TAN

Linh Chi Nhật

Chủng giống Linh Chi Nhật từ lâu đã được đánh giá là chủng giống Linh Chi thượng hạng trên thế giới do các tác dụng dược tính ưu việt của nó. Nay với đội ngũ những nhà nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm, cùng các bạn kỹ sư sinh học trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã xây dựng thành công quy trình công nghệ để phân lập và nuôi trồng chủng giống Linh Chi Nhật chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào và hân hoan giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm nấm Linh Chi có chất lượng vượt trội, nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng; với các đặc điểm khác biệt để phân biệt với các sản phẩm cùng loại đang lưu hành như sau:

cach-phan-biệt-linh-chi-nhật-và-việt-1150(30)

Vị đắng của nấm Linh Chi luôn là một trong những thước đo chất lượng của chủng giống Linh Chi đó. Và chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng chủng giống Linh Chi tốt nhất với chất lượng được kiểm chứng ngay khi quý vị dùng thử lần đầu tiên.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LINH CHI NHẬT

ĐỘ CỨNG GẤP 7 LẦN
MÙI DƯỢC LIỆU GẤP 4 LẦN
DƯỢC CHẤT GẤP 3 LẦN
100% NUÔI TRỒNG TỰ NHIÊN
100% TƯƠNG ĐƯƠNG HÀNG NHẬP
TIẾT KIỆM 70% VỀ GIÁ
0936 151 199 ( Kỹ sư Cường )Để được tư vấn chi tiết và hy vọng được phục vụ sức khỏe của bạn.
ĐẦU TƯ SỨC KHỎE
LINH CHI NHẬT - 120g/Gói
Đơn giá:  198.000 VNĐ
LINH CHI NHẬT - 280g/Gói
Đơn giá:  438.000 VNĐ
LINH CHI NHẬT - 680g/Gói
Đơn giá:  1088.000 VNĐ

Gọi ngay!